Tại sao nên chọn hệ thống báo cháy mang thương hiệu Leaders Tech

Bề dày lịch sử thương hiệu báo cháy Leaders Tech

Thành lập từ tháng 9 năm 2000, đến nay thương hiệu báo cháy Leaders Tech đã 2 thập niên lịch sử, song hành cùng bề dày lịch sử của mình, các chuyên gia báo cháy không ngừng nghiên cứu, cải tiến sáng tạo, ứng dụng các thành tựu khoa học công nghệ cho ra đời các sản phẩm chất lượng cao phục vụ nhu cầu ngày càng cao của thời đại.

Báo cháy Leaders Tech nhập khẩu từ Hàn Quốc nhận được sự phản hồi tích cực từ người tiêu dùng trên toàn thế giới

Được thành lập tại Hàn Quốc, tính đến nay báo cháy Leaders Tech đã có phân nhánh tại nhiều quốc gia, thương hiệu đã có một vị trí nhất định trên thị trường, đặc biệt sản phẩm của Leaders Tech đã có mặt và được tin dùng tại hơn 20 quốc gia trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam. Sức cạnh tranh của các thiết bị báo cháy Leaders Tech không thua kém gì so với các thương hiệu đến từ Nhật Bản, Đài Loan.

Chất lượng của hệ thống thiết bị báo cháy Leaders Tech

Các sản phẩm của Leaders Tech trước khi tung ra thị trường đều đã qua quy trình kiểm định chất lượng gắt gao của nhà sản xuất, và được nêm phong cẩn thận nên người dùng hoàn toàn có thể yên tâm mà tin dùng, tỉ lệ xảy ra sai xót ở thiết bị chưa đến 0,5%. Thuộc hàng top những thiết bị báo cháy có chất lượng đáng dùng, báo cháy Leaders Tech là một trong những thương hiệu đình đám nên chọn.

Một trong những cảm biến báo cháy mang thương hiệu Leaders Tech

Giá thành thiết bị báo cháy Leaders Tech so với các thiết bị báo cháy khác

Xét về góc độ giá thành, báo cháy Leaders Tech thật sự là thương hiệu đáng được chú ý, chất lượng không thua sút bất cứ một thương hiệu nào, nhưng đa phần giá thành lại rẻ hơn, cụ thể với cùng một chức năng được trang bị, kiểu dáng thẩm mỹ ở mức tương đương, giá thành có thể rẻ hơn từ vài chục thậm chí đến vài trăm nghìn đồng.

Liên hệ CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ BAT VIỆT NAM – Nhà phân phối thiết bị báo cháy Leaders Tech chính thức tại Việt Nam qua đường dây nóng 02439 100 888 để được tư vấn chi tiết và nhận báo giá.

Chế độ bảo hành bảo dưỡng từ nhà sản xuất và nhà phân phối

Một điểm cộng nữa cho thương hiệu báo cháy Leaders Tech chính là chế độ bảo hảnh bảo dưỡng từ nhà sản xuất và nhà phân phối, cùng chế độ ưu đãi hấp dẫn được áp dụng thường xuyên.

Thương hiệu Leaders Tech là một trong những thương hiệu lớn cung cấp các thiết bị báo cháy uy tín và tin dùng tại nhiều quốc gia, trong đó tại có Việt Nam, nếu bạn đang tìm cho mình một thương hiệu báo cháy thì Leaders Tech đúng là một thương hiệu tuyệt vời dành cho bạn.

Sản phẩm trước :

Sản phẩm sau :